Pokemon Duel

7.0.10 สำหรับ Android

4.6

8

ส่งโปเกม่อนของคุณไปสู้ในบอร์ดเกมออนไลน์

555.5k

ให้คะแนนแอป

Pokémon Duel หรือที่ในญี่ปุ่นเรียกกันว่า Pokémon Comaster เป็นเกมตัวที่ออกมาอย่างเป็นทางการโดยยึดเอาโลกของโปเกม่อนมาเป็นหลักของเกม มาคราวนี้ เกมที่ว่าจะเน้นไปที่การต่อสู้แย่งชิงให้ไปถึงที่หมายบนยอดสุดก่อน จะต้องชนต้องปะทะกับโปเกม่อนตัวอื่น ๆ เพื่อเดินไปบนกระดานเกมซึ่งบนกระดานเกมนี้เองเหล่าสัตว์ประหลาดของคุณจะเป็นชิ้นส่วนของเกมบนกระดานนั่นเอง

รูปแบบของเกมเป็นแบบง่าย ๆ เข้าใจได้ไม่ยาก ตัวฟิกเกอร์ที่คุณเล่นอยู่จะสามารถเคลื่อนที่บนสี่เหลี่ยมได้โดยมีการจำกัดจำนวนการเดินไว้ด้วย มีเป้าหมายของการเดินคือ เพื่อเข้าไปยังเขตของศัตรูให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ วิธีการจะทำอย่างนี้ได้ก็คือ หน้าที่ที่คุณต้องทำการป้องกันทางทุกทางที่จะเป็นเปิดทางให้คู่ต่อสู้เข้ามาถึงเขตพ่ายแพ้ของคุณได้ ในขณะที่ต้องคอยเข้าจู่โจมคู่ต่อสู้ด้วย และยังต้องพยายามเดินไปยังจุดโกล์ของคู่ต่อสู้ทันที เมื่อโปเกม่อนสองตัวมาอยู่ติดกันเมื่อไหร่ ทั้งสองจะเผชิญหน้ากันและกัน คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับดวงแล้วล่ะ ผู้เล่นแต่ละคนจะมีชานสำหรับต่อสู้เป็นพิเศษของตัวเอง พร้อมด้วยโปเกม่อมตัวเจ๋ง ๆ อยู่ 6 ตัวด้วยกัน นอกจากนี้โปเกม่อนบางตัวจะมีความสามารถพิเศษหลากหลายเอฟเฟค ที่คุณสามารถดึงออกมาใช้ในเกมได้

เมื่อคุณเข้าร่วมทัวร์นาเมนท์ หรืออีเว้นท์ต่าง ๆ คุณจะได้ไอเท็มพิเศษเอาไว้พัฒนาตัวโปเกม่อนของคุณ เพราะมีฟิวชั่นซิสเต็มอยู่ด้วย นอกจากนี้คุณยังจะได้รับโปเกม่อนตัวใหม่ ๆ ได้เมื่ออันดับของคุณสูงขึ้น เกมนี้ก็เหมือนกับเกมซากาอื่น ๆ ตรงที่ตัวโปเกม่อนแต่ละตัวจะมีทั้งพลังพิเศษและมีจุดอ่อนของตัวเอง ดังนั้นคุณจะต้องเก็บจุดอ่อนของตัวเองให้มิด แล้วเลือกใช้เทคนิคกลยุทธ์ที่คิดว่าดีที่สุดของตัวเองถ้าคุณอยากขึ้นอันดับท็อป ๆ

Pokémon Duel เป็นเกมอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนอกจาก Pokémon GO เกมนี้จะเป็นฉากการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นเพราะมีรูปแบบเกมที่เป็นแบบฉบับอันโดดเด่น เพิ่มเติมด้วยความลึกที่ไม่คาดคิดมาก่อน นั่นแหละจะเป็นตัวหลอกล่อให้แฟน ๆ ซากานี้มาติดกับนั่นเอง

โน้ต

เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว เกมนี้จะกินพื้นที่ 258MB ของตัวเครื่อง

สิ่งจำเป็น

รองรับแอนดรอยด์ 5.0 ขึ้นไป

Uptodown X